paranoid

Mga momshie . Bat po ganon . Pag nakatayo makikita na mejo malaki ang tummy ko pero kapag nakahiga ng straight lumiliit ang tummy parang wala na yung umbok .? Natural lang po ba yun .? Na parang flat maliit 25weeks na po akong preggy .

2 Replies

Ganyan din ako minsan nga po kahit nakatayo parang ang liit ng tyan ko kahit may umbok naman hahaha baka maliit lang po talaga tayo magbuntis mas okay daw po yun sabi nila basta po okay si baby sa tummy safe naman po yan😊

5y ago

Ge salamat po sa payo sa monday pupunta ako sa ob. Ko para magpacheck up kasi dumumi ako na may kasamang bulate e 😭

Mommy naman.. natural lang po.

5y ago

Ge salamat po napaparanoid lang baka maliit s baby