BAT GANON?

Mag t'3months na po yung tummy ko pero sobrang liit pa din? as in wala po talaga akong tyan. Normal lang po ba yon?

13 Replies

Sa akin po, going 10 weeks pero may konte na po aq bump. Cguro dahil nagbuntis na aq twice before, or bka bloated aq.

Sa akin po, going 10 weeks pero may maliit na po aq bump. Cguro dahil nagbuntis na aq before, or bka bloated aq.

siguro normal, kase ako din ang flat ng tiyan ko for 17weeks pero sa ultrasound normal naman result

normal lang yan sis. you're in your 1st trimester pa naman. :) sakin lumaki bump ko nung 7mos na

4y ago

normal lang..nag ka bump.lang aq 5.mos na

Normal. According to my OB, around six months pa magiging obvious ang baby bump.

Normal lang naman yan. 5-6 months pa talaga lumalaki tyan. ?

Normal lang yan 1st trimester palang naman e

Naiisip q nga baka d naman aq buntis

Oo normal lang po mamsh.

same tau sis.

Related Articles