Gutom

Bat palage akung gutom :( kakatapos lang kumaen gutom na agad ? 8weeks pregnant here

27 Replies

Yes po, ganyan rin po ko 1 to 3 months, first trimester palaging gutom, minsan bigla nalang ako magigising dahil sa sobrang gutom, babangon para kumain pero nakapikit parin kasi inaantok pa. Medyo mahirap kasi gutom at sakit ng ulo magkasabay palagi, pero nung 2nd trimester, medyo ok na, hindi na ko nagigising ng madaling araw, minsan 6:30am to 7am na ko nagugutom, di tulad dati na 2am. heheh..