gutom

Ganito bah talaga pag 27 weeks nah parang gutom lage??? Kakain q Lang after 1 hr gutom nah agad ???

19 Replies

Yes po. Pati sa madaling araw nakakagutom kaya madalas may stock kaming pag kain dito like biscuits, fudge kahit inaantok ako kumakain ako hirap matulog pag gutom

Natural lang po momsh. Minsan busog kna dami.mo.nakain pero parang may gusto kpa kaininPero need mag diet baka lumaki.c baby

Yas sis. Its normal po. Make sure na may snacks po kayo laging nkatabi. And yung healthy narin😊

same po tayo ☺ minsan oats nlang ako or maraking tubig para mabusog lang ako..im 29weeks na ☺

Normal sis. Until now madali pa din ako magutom eh 8mos na tyan ko. Tabi ka lng lagi ng snacks.

I feel this. Pero I do my best na controllin sarili ko. Sana mgawa ko till my due date. Hehe

aku nqa kunq kelan malapit n manqanak saka p lumakas nq kaen 😭😭😭

Kaya nga momsh ehhh ...Kaya pag nagutom aq pa unti2 lng kinakain q

same sis.. hays kelangan ko pa naman magdiet paunti unti

yes po, mdalas p khit madaling araw gugutumin ka po.