Gutom

Bat palage akung gutom :( kakatapos lang kumaen gutom na agad ? 8weeks pregnant here

27 Replies

Yes po, ganyan rin po ko 1 to 3 months, first trimester palaging gutom, minsan bigla nalang ako magigising dahil sa sobrang gutom, babangon para kumain pero nakapikit parin kasi inaantok pa. Medyo mahirap kasi gutom at sakit ng ulo magkasabay palagi, pero nung 2nd trimester, medyo ok na, hindi na ko nagigising ng madaling araw, minsan 6:30am to 7am na ko nagugutom, di tulad dati na 2am. heheh..

Normal po yan kain lang basta masustansya at iwas or moderate sa maalat, mamantika at matatamis na pagkain. Make sure din na malinis ang kakainin at bawal po ang raw foods

Same nung 1st trimester lakas ko kumain nahihilo ko pag di ko kinain agad. Pero netong 2nd tri. Ko na tinimbang ako nagpacheck up ako wala palang nabago sa weight ko 😂

Halos lhat nman taio nkakarananas ng gnyan gutom.. Lalo n hnd nlng ikw ang kumakaen kundi pti baby s tyan..

normal lang po yan bung buntis ako ganyan din ako tawag ko na nga sa sarili ko "PG " 😂😂😂😂

Ganon po talaga mamsh, dadalas pa yan pag lumaki na si baby kasi nag hahati na kayo sa kinain mo.

Same here! 🖐️🖐️ Yung feeling na di kapa nga natutunawan. Gutom kna nman 😕😂

Normal lang yan. Kain ka lang lalo na ng fruits ang veggies para may nutrients si baby.

Normal lang po iyan. Pero wag po kakain ng pang dalawang tao. Myth po iyon.

Buti ka po laging gutom ako nung 1st and 2nd month ko wala gana kumaen