Share lang

Bat kaya yung asawako pag nasa trabaho halos di ako makaalala. Kahit nag oonline sya sa messenger pg nagchat ako dedma lang. Para bang nag iiba sya pag pumapasok da trabaho?

13 Replies

Lakas makaparanoid talaga mamsh ganyan din husband ko pag uuwi nya lagi ko sya nireremind kamustahin manlang ako sa bahay pero wala halos nag bebeg na ko parang gago lang iba iba kasi tayo pero ako ganyan kapagod parang nanlilimos ka ng atensyon pero umuuei dn naman sya agad after work husy lang din sguro or ewan baka iniisip nya pag uwi ako lang naman din makakausap nya e minsan d na kami nag uusap iniisip ko kasi pagod na sya d din naman kumikibo