Separation Pay

Ask lang po. Paano po ang computation pag nag resign sa trabaho?

1 Reply

Kung backpay ang ibig mong sabihin mamsh, ang inclusions nyan e ung last days na ipinasok mo na hindi mo pa nakukuha as regular pay, sl/vl conversion kung uso un sa inyo, pro rated na 13th month pay. Kung meron kang mga loan like SSS ibabawas nila un dun

4y ago

Hmm ang alam ko matic nilang tinatanggal un. But I could be wrong. Coordinate na lang with your payroll.