toxic member here!!!

bat kaya may mga ganitong tao? may sakit tong inggit ano? antapang masyado, ANONYMOUS naman...? ginawa nga tong app na to para makapagtanong about pregnacy&motherhood, sana umalis ka dito kung ayaw mu makakita ng mga paulit-ulit na tanong...

toxic member here!!!
64 Replies

Grabe Ampalaya! 🤣 Kung mababasa mo man to Anonymous, Maraming happy na naging part ng group na ito. Kahit hindi mo nakikita personal at least ramdam mo may support group ka. Dami talaga paulit ulit na tanong dito and that's fine. You really cannot contain the happiness of a mom and a mom-to-be. Wag na KJ. Chill! Hahaha

It is sad pero ang daming ganyan dito mommy. Merong mga nangaaway dahil sa responses mo. At walang manners at all ang way ng pagmessage nila. Sakin kasi pag may question sumasagot ako and di ako nakikielam ng sagot ng iba. Sadyang may mga tao lang siguro na walang magawa matino sa buhay mas gusto lagi makielam sa kapwa.

May ganian aco nka in counter dito .. Ang layu ng comment nya sa post co na pic .. Ng tnung ako if sa tingin nyu sa tummy co kng anu gender .. Kse mg pa 5mos na nga kso mlaki tiyan co .. Sagut ba nmn feeling 8mos daw ung tiyan co nanlait pa .. Kng pde co lng mablock account nya gnwa co na ..

Baka andto xa kasi trying to conceive pa lang.. hahaha! Kaso sa ugali nya na ganyan eh hindi siya ibbless na magka baby.. di bagay sa kanya matawag tawag na "mommy".. dont stress yourself too much mamsh sa ganyang tao.. nararamdaman ni baby kapag stress tayong mga mamshies..😊

Inggitera lang yan sa maliit mong tyan. Kainis yan ah. Nakakabadvibes. Ignore mo nalang momsh. Kung di naman papansinin yan, titigil yan. Sana lang matrack ng app na to kujg sino yan para totally banned. Makacomment lang for points e. Wala naman kwenta sinasabi.

anonymous din aq sa groups n 2 pro nvr aq nagko comment ng bad d2 dhil dame q nkukuha ideas at knowledge sa groups n2.. kung cnu ka man ANONYMOUS ka kung totoo n matapang ka pakilala ka wag ganyan kc pti kme na hindi tulad mung bitter nddmay..

ako rin cz liit lang ng tyan ko.mg 16weeks n pero prang bil2 parin.lalo n pg gising sa morning parang wla tlagang bumps.malaki lng tyan ko pg busog.hahaha pro yang ng commnt bka kasing laki ng langka agad yung s kanya kya uhaw sa papuri 🤣🤣🤣

5y ago

Same tayo mag17 weeks na sa akin maliit pa din tyan ko

nako, may nakasagutan dn ako kanina lang. pinagtanggol ko lng dn ung isang mommy. lahat tau may kanya kanyang opinyon, kaya nga ginawa tong app, pero ung iba talagang nang aaway at kadalasan anonymous hahaha yaan mo na sya, bawal mastress mommy

Hyaan mo na un.. insecure lang un.. Kay Ate girl na bitter.. kung ayaw mo makabasa ng ganyang post.. mag uninstall ka.. hindi ka kawalan dito.. lhat kse ng mommies dto cmpre excited sa mgging lo nila.. hndi ka nmen kailangan..

Wag ka na stress sa ganyan momsh at baka bigla pa silang dumami dito 😂 Sila naman ang magdadala nyang ka-negahan nila.. tama ka.. kulang naman sa tapang dahil "anonymous" lang