Toxic People

Nakakalungkot lang na ang dami nang toxic na tao sa app na to. Used to be peaceful, useful and helpful pero habang tumatagal dumarami ang mga di dapat members ng app na to. Ung mga pro abortion, mga bastos, mga insensitive, mga nanghahamak ng iba maitaas lang ang sarili. Sa developer ng app, sana sa susunod na update di na pwede ung anonymous para mabawasan ang mga keyboard warriors na matapang lang magsalita ng hindi maganda pero nagtatago sa pagiging anonymous.

19 Replies

Sometimes kasi, people need to use their common sense. Obvious na, ung sagot sa tanong, tanong padin. May TAP na app, pero ayaw muna mag google. Dami paaa.

5y ago

wow really? It seems like your comment does not correlate on the above statement? Haysss.. haha!

Ang pinakanakakainis dito yung nambabastos ng baby sarap daw irape tapos ung ngtanong about sa bj ng baby omg! Idagdag mo pa ung mayabang na pabebe 😂

5y ago

Deleted all our photos. Nakakatakot eh

Kaya hindi na ako nagbababad sa app na to, puro toxic nababasa lately. Hindi ka na gaganahan magbrowse. 😔

Nagdelete na ko ng pictures namin, lalo ng mga anak ko. Nakakatakot na app na to.

True momsh, dati ganda pa neto puro good vibes lang halos ang mababasa mo.

May nag post pa about blowjob. Grabe naman sila oi. Manyak!

Oo nga po e. Palala ng palala mga gumagamit ng anonymous.

HAHA! Sinabi mo pa. Tapos karamihan puro Anonymous pa

Sabi mo pa, habang tumatagal nako talaga.

Haizzztt....