Toxic

Minsan napapaisip n ko iuninstall tong TAP App ko eh. Dumarami na kasi toxic. Lalo na mga hate comments sa kapwa natin mamshie na maayos tanong pero siga or bastos ung way na pagresponse. Sana mabawasan na hate comments and post dito. Spread positivity and respect sana

1 Reply

Sana wala na anonymous para mabawasan ang pagsagot ng pabalang...

5y ago

Yes tama ka naman... Ang point ko kasi para mabawasan ang pagrereply ng hindi tama... At para mabawasan na rin ang pagpopost ng mga nakaka-stress na post... Masyado na kasi kawawa ang mga buntis...