toxic member here!!!

bat kaya may mga ganitong tao? may sakit tong inggit ano? antapang masyado, ANONYMOUS naman...? ginawa nga tong app na to para makapagtanong about pregnacy&motherhood, sana umalis ka dito kung ayaw mu makakita ng mga paulit-ulit na tanong...

toxic member here!!!
64 Replies

Haha hyaan muna bka kulang lang yan sa aruga. Or bka di buntis my mai chismiss lng dito haha.. Wlang magawa yan sa buhay bka kulang din sa pag mamahal 😂😂😂

Nako dami nyan dto momy nag tatago naman ganyan yan sila malakas loob nila .walang gamot sa taong may sakit na inggit dedma mo sila momy happy and goodvibes lng

Balahura din ako sumagot minsan whaahahaha depende sa mood ko Pero most of the time diko nalang pinapansin mga post na di namn ganun ka importante

5y ago

Lalo na yung nagpopost ng baby bump tapos magtatanong ano daw sa tingin natin biy o girl 😂😂😂 nirereplyan ko ng magpa ultrasound kna lang sis para dina kmai manghula . Ganyan lang haha

Kulang sa pansin yan sis hahaha dedma mo na lang jusko wag ka pastress jan. Bakit di niya ishow kung sno talaga siya para makita tapang niya.

Wag mo na po bigyan ng pansin, madagdagan lang po stress mo siguro may pinagdadaanan kaya negatibo s buhay heheh... SPREAD LOVE❤😘

Bitter lang yan momsh. Me mga ganyan talaga dito dapat di na lang nagkococmment kung di rin naman maganda sasabihin. Epal lang eh.

Ulol yang hayop na yan . Pnapatrabaho ko nga ng ma track kung sino yan e . Papapatayin ko tlga yan . Ulol tlga mag comment yan

baka kasi walang pumapansin sakanya🤣 hayaan mo nalang momsh. Masama kay baby yan. Wag ka mastress sa ganyan..😁

Sis ndi nten hawak ugali ng ibat ibang tao, wag mo n lng pansinin yan sis. Godbless and be positive po

Kaya nga mga monshie..ei ignore maiistress kalng nian..basta tayu dto masaya😊dto mga monshie.