Iloveyou ?

Everytime na sasabihin ko sa asawa ko na mahal na mahal ko sya ang sagot nya skin mahal dn nya kme ni bby.. At pakiramdam ko naooffend ako.. Pero happy nmn ako na mahal nya c bby nmin pero.. Di n nya sinasabi ng diretso na mahal nya ako.. Dko alam pro parang d na sya gaya ng dati.. Ganun ba talaga pag mag.asawa na.. O masyado lang akong O. A.. At nag. Ooverthink

33 Replies

ok lang yan sis nag ooverthink ka lng siguro, ang hirap naman kasi sabihin para sakanya na ikaw lang yung mahal niya pero may baby na kasi kayo ,yung gusto lang siguro niya iparating ay mahal ka niya at si baby,ewag ka nalang masyado mag isip ng kung ano ano swerte mo nga kasi may nag mamahal nanjan para sainyo kami nga iniwan na nung daddy ng baby ko pero ayos lang lalaban pa din ☺

Ganyan din asawa ko mula nanganak ako, bata nalang ang mahal and now nakipag hiwalay na sia sakin ewan ko bat may ganyang asawa na kungkelan binigyan mo ng anak ibabasura kana, pero sana wag mangyari sayo momsh. Be aware kalang sa mga kilos nia, kasi sakin nafind out ko na me iba at mas bata pa sakin. Sakit sakit nalang.

4y ago

Oh yes pero pinabayaan ko nalang, di naman natutulog ang Diyos, I surrendered all to him. Bonus nalang tong anak ko na lagi nagpapasaya sakin it was all worthwhile.

Wag ka mag worry mommy. Ganyan din si Mister ko noong buntis ako sa panganay namin. "Mahal na mahal ko kayo ni baby". Tapos after ko manganak, "thank you kasi binigyan mo ako ng baby natin. I love you. Kayo buhay ko. " ganyan na. Wag ka lang pa stress. Alagaan mo si sarili mo kasi dala dala mo baby mo.

we're same sis...feeling ko dn dahil lang sa bata kaya sya nagsstay...gusto ko na nga lumayo eh😔😔😔 ksi ang laki ng pinagbago nya simula nung una hanggang ngayon...nahihirapan lang ako kasi akala ko I choose a better one na mkakasama ko sa buhay kaso nagkamali nanaman ako😔😔😔

hehe skn nmn naman hubby ko lage nag iiloveu panay halik at yakap, sa buong araw d ko ata mabilang mkailang kiss sya skn , at pinaka gaan sa feeling ung pkirmdm na khit nag iba na itsura ko dhil sa buntis ako, lage prn niya ako cnsabihan na ang gnda gnda dw ng misis niya hehe

Sakin Naman nde na Ng i love you. Sa AKin ung asawa ko..Ang palagi nyang sinasabihan nang I love you..ung 2 qng anak..pero sinasabihan Naman nya ako pa.minsan² nang I love you..pero nde ko na cya pina'pansin..Basta ba nde nya kami pababayaan mg iina..ok na ako duon..

Wag natin gawin problema ang di naman dapat problemahin. Minsan yan talaga makakasira ng relasyon. As long as walang ginagawang mali si Mister at wala naman problema sa pagsasama, wala dapat ikabahala. Baka talagang nag ooverthink ka lang mommy.

Sako naman sinasabi noya iloveyou and iloveyou baby or iloveyou both kapag nagmamadali na sya.. Normal lang siguro sis. Basta importante ang actions nya at napapatunayan mong love ka talaga ng mister no

ako pag sinasabi kung mahal kita sa asawa ko ikikiss lang ako ng marami at hug. din ikikiss nyadin tyan ko hehe. kaht palagi ko inaaaway asawa ko ramdam ko na mahal na mahal nya kami ni baby 😊😊😊

mahal ka nya at ang maganda, mahal nya rin si baby.. which is a very good sign. pag nag-asawa na, iba na ang level ng love. di na yng mga pa-cute.. (at times it happens pero ibang level na)