Hindi na tulad ng dati

Bakit kaya ganun? 5months na ang anak namen, okaycang pagsasama namen. Pero feeling ko hindi ako ganun kahalaga sa asawa ko? Feeling ko di nya ko ganun kamahal like before, minsan naisip ko, di na nya ko mahal. Di tulad ng dati 😞#advicepls

2 Replies

I can relate a bit kasi sobrang close and saya namin before kami nag asawa but siguro because of stressors na din sa buhay, sa work and personal issues, nagbabago ang tao. As we age, nagbabago tayo minsan kung pano tayo makitungo sa iba, nagbabago ang pananaw natin based on life experiences. Siguro that’s normal. Kaya, kapag nararamdaman ko yan, sinasabi ko agad sa asawa ko. Mabilis naman nya akong inaassure na mahal nya ako at sobrang busy lang sa work. It will never be the same as before I guess kasi iba din ang panahon nuon sa panahon ngayon. Let him know kung ano ang nararamdaman mo. Importante na napapagusapan nyo yan para pwedeng may baguhin or iimprove kung pano kayo makikitungo sa isa’t isa. 🙂

pag usapan neu po ng masinsinan about sa feelings mu sis ganyan talaga ang buhay may asawa nababawasan ung sweetness ng isat isat merong mga miss understanding