Vitamins

Bat ako wala niresetang Calcium ni OB? Required ba yun mga mums? FTM po. Folic, b complex and multivitamins (or baka andito na calcium) lang. ? 14weeks pregnant

5 Replies

saken po pinaubos muna folic acid iberet (multivitamins+ iron). pero Kase 5 months na ko nun nalaman ko buntis ako 😅. bali 60 capsules po yun then after maubos cka lng ako iinom ng calcium, obimin at ascorbic 30 capsules nman.

sakin ako na mismo nagrequest na mag-add sya ng any supplements for me and my baby. paranoid kasi ako, wala namn problem sa ob ko sa kanya naman ako bibili eh hahaha.

Ganun din kay misis nung una. Tapos nung nasa 20w na saka binago na prenatal vitamins + calcium + ferrous.

same sakin 4weeks nireseta palang folic acid tska vitamin c

Usually 2nd trimester nirerecommend ang Calcium.