No to bash please!

No to bash please. Yung LIP ko kasi, sa lahat ng conversation namin, laging may dirty talk (babanat abt private parts ko or abt sex) na sabi nia normal na daw yun kasi magiging mag asawa na kami (may 1 baby kami), pero i felt uncomfortable palagi. Nag away na kami dati kasi sabi ko nababastusan ako na gusto nia lagi un ang pag usapan.na feeling ko di nia ako nirerespeto abt sa part na ayaw ko pag usapan ang mga ganung bagay. Ngaun paulit ulit nia pa ding ginagawa, iniiba ko ang topic. (Thru chat lang kami, nasa abroad sya ngaun) My question is normal pa ba un? Payuhan nio naman po ako.

30 Replies

It's normal lang mommy. Kami nga dalawa na baby namin. Minsan umaabot kami sa topic na ganun. Isipin mo nlang mommy na nglalAmbing sayo c hubby. lalo na at nasa malayo

Mas gusto ko nga ganyan topic namin e 😂 lalo namin namimiss isat isa. Pero depende kasi sa tao yan eh. Na boboringan kasi ako wala kami ibang mapag usapan

Normal lang sa lalaki yun mamsh. Lalo na kung mapapangasawa mo na sya. Kung matagal na kayo magkasama kumportable kana dapat sa mga ganon nya :)

Cguro dahil nasa ibang bansa cya, namimiss ka nya. Ok lang naman cguro yun, pero kausapin mo pa din cya na medyo ayaw mo ng ganon usapan.

Try nio po Sabayan kahit Nababastusan Kau lalo na po Sa nasa Ibang bansa Sia Baka mag hanap sia Ng Iba. Kau lng naman dalawa Nakakaalam

Normal lang yon sa lalaki, nasa malayo pala partner mo mas okay na yon kesa sa iba sya nakikipag convo ng ganong topic

Siguro sis kasi malayo kayo sa isa't isa ngayon. Ipaintindi mo na lang na di ka comfortable sa ganun conversation.

Namimiss ka lang nyan sis. As long as sayo lang sya nakikipag usap nang ganyan, okay lang. Kesa naman sa iba dba?

Sabihan mo sya na ng maayos. If you're uncomfortable sabihan mo na kasi di na sya nakakatuwa yung ginagawa nya.

Ok nga yun kesa gumamit ng ibang babae. LDR pa pala kau. Baka ginagawa nya yun pampahorny sakanya