102mg/dL FBS

Hi mga mommies! 11 weeks pregnant here. Should I be worried of the result of my FBS? Result po kasi is 102 and ang sabi ni OB 92 daw po yung limit for preggy. Considered as GDM na po ba ito? Though advised for OGTT pa naman po ako on my 24th week. Salamat mga mommies.#firsttimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

2 months preggy here. Sa akin 105 ung fbs ko last week kaya pinapaOGTT dn ako para macheck daw kung may Diabetes ako o wala. balik ako sa Sept. 18 for ogtt and follow up check up. Nagchange din ako ng rice ko at ung milk ko ung anmum lite no added sugar. Hopefully wala akong GD. kasi di naman ako kumakain ng matatamis at umiinom ng soda ee.