Mataas ang Sugar

Mga mommies.. mataas po kse ung naging result ng FBS ko.. may alam po ba kayong ways para bumaba ung sugar? Maraming thank you sa sasagot mga Mommies 🥰#pleasehelp

6 Replies

ako po borderline ung sugar ko and overweight na as of the moment, no rice ako since hindi ko pa malet go ung ibang snacks like bread with peanut butter hehe :)) binawasan din po ni OB ung intake ko ng maternal milk wag na daw po araw araw. pinalit ko po sa rice is salad with meat, ampalaya salad, o kaya papak ng boiled carrots, kalabasa. may nabasa din po ako nkkababa daw po ng sugar ang malunggay :))

2y ago

Diabetic ako sis and nagpa dietician/nutritionist ako. Di nya recommended no rice pag preggy kasi kawawa si baby. Much better daw po brown rice. Di nag sshoot up sugar ko sa brown rice super busog pa ko

Change to brown rice. Ako nasa borderline ng gestational diabetes, nung nagchange ako sa brown rice ndi na tumataas sugar ko tapos very minimal lang pagkaen ng sweets. Ung white rice malakas makapagpataas ng sugar..

iwas sa matamis and mataas sa carbs.mag brownrice po kayo,nilagang kamote,saba, itlog and wheat bread.

Iwas sa matamis at rice mi. Sunod ka sa advise ng OB.

ilan fbs mo momsh? ako din mataas fbs. pinag 75ogtt kadn b?

2y ago

yes po mommy pinagOGTT din po ako..

Water lang po ng Water💙