sleeping position

mommies pwede po ba matulog on the right side tapos pag mangawit left naman.tapos mnsan straight lang? mnsan kase namamanhid braso q pag isang position lang

2 Replies

right and left side ako matulog nun kasi pag naka straght ka ung daloy ng dugo mo papunta ka baby is mahirapan dumaloy baka sanhi ng pagkamatay ng baby tiis tiis lang sis para kay baby yan kasi sabi sakin ng OB

left po un best position... pag naglay n pwede nmn po mag lipat sa right side... ako dati may time n naka upo ako matulog...