Lito

Based po kasi sa LMP ko edd: ko is May 28-31 Pero sa BPS ko is June 3. Until now po no sign of labor. Tapos close cervix pa ako. I tried na lahat as in. 3.4km na nilalakad ko wala la don. Pineapple. Watermelon. Mangga. 5 YouTube Exercise na dinownload ko. Lahat na ginawa ko na. Ayaw ko ma-cs. Pero nasa position naman si baby. Kinakausap ko din naman po sya. Na eh stress na ako Pag june 3 kasi kaka 40 weeks ko lang po. Pero kung last menstrual kasi ang susundin im 40 weeks and 4 days. Any tips pa po?

1 Reply

Relax lang momsh, lalabas din si baby patuloy lang sa routine mo and kausapin mo si baby☺️have a safe delivery☺️

4y ago

Thank you sis. First time mother kasi ako. Iniiyakan ko na lola and tita ko nung sinabi ng ob ko na closed cervix pa din ako. Eh sabi nya nasa baba naman na si baby. 😪😪. Im praying and trusting God with this process specially sa baby ko 🙏🙏🙏