Please Enlighten Me ?

Based po kasi sa LMP ko edd: ko is May 28-31 Pero sa BPS ko is June 3. Until now po no sign of labor. Tapos close cervix pa ako. I tried na lahat as in. 3.4km na nilalakad ko wala la don. Pineapple. Watermelon. Mangga. Lahat na ginawa ko na. Ayaw ko ma-cs. Pero nasa position naman si baby. Kinakausap ko din naman po sya. Na eh stress na ako Pag june 3 kasi kaka 40 weeks ko lang po. Pero kung last menstrual kasi ang susundin im 40 weeks and 4 days. Any tips pa po?

1 Reply

Baka mali lang po kayo ng bilang 😊 kasi po ako din sa panganay ko ang duedate ko is july 1st week pero nanganak pa ako ng 1st week ng aug .