should i worry Im 40 weeks and 2 days but no sign of labor

mamshies help naman po ,ginawa ko na lahat lahat , di parin lumalabas si baby, malikot pa siya sa tyan ko... tanong ko lang mommy malikot ba talaga ang bata kahit 40 weeks na?.Im 40 weeks based sa lmp pero sa ultrasound Im 39 weeks and 2 days...pakisagot naman po mommy... di na ako pamakali eh.#1stimemom

1 Reply

Ako po before mommy, manganganak nalang sobrang likot paren ni LO :) Anyway, you can check this article po baka makatulong https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

4y ago

salamat mommy😊😊