40 Weeks & 2 Days still no signs of labor

Im 40 Weeks and 2 Days preggy as of today. Still no signs of labor. Madalas lang naninigas tyan ko. I want to pursue Normal Delivery pero sinasabi ng OB ko na baka di ko daw kayanin dahil based sa BPS Ultrasound, estimate weighg ni baby is 3632grams and as of March 14, nasa 1-2cm palang open ng cervix ko. Mukha po ba talagang di kaya ma-Normal si baby?

40 Weeks & 2 Days still no signs of labor
3 Replies

Kaya mo yan momsh aq baby q is 3.8 normal q po xiang nailabas bsta pray lng mag squat k at lakad lakad nag take din aq ng evening primrose mabilis nag open cervix q 2days din aq ng 1cm to 2cm

kaya mopo yan manormal basta po exercise kayo lagi lakad lakad po first baby kopo 3.6 nung pinanganak ko nanormal ko naman po sya

same Tayo sis 40 week and 2 days rin ako Panay tigas lng tyan ko