No pain parin

Based dito sa app 38weeks nako. And still no sign of labor 😭 gusto kona makaraos

No pain parin
29 Replies

Same tayo now I'm I my 38 weeks and 6 days Tom. 39weeks na kmi ni bby.. 1cm plng ako taas PA ni bby.. Lakad at squat, inom pineapple juice may last check up p ko sa sat. Msg ie nnmn hopefully God news..

4y ago

PA check up kana Para MA ie ka Doon MO malalaman if open cervix kna ba..

Same 39weeks no pain no sign of labor. Pagod na kakalakad at squat dami na din nainom na pine apple.. Gusto ko na din po makaraos baka may mga mommies po dyan na may maiaadvice para makaanak na ko.😖

try to watch activating labor sa youtube mumsh! 2m views yun and all of the comments are positive. try mo po panuorin at gawin baka sakaling umeffect.

4y ago

No offend mams. Di ko naman sinabi na wag nya e try HAHAHHAA sa experience ko lang naman po. Im still doing the activating labor excercise for a few days now.

Hindi rin nakakatulong yung pag lalakad. Ako nga gumigising ng pagka aga aga para mag walk ng mag walk. Hindi tlga umeffect CS pa rin bagsak ko.

Same tayo EDD mams. No pain din ako as of today. Kaya todo galaw2 ginawa ko laba and linis tapos excercise. God Bless sa atin mommy.💕

39 weeks and 3 days, no sign if labor as well 😅 bahala na si baby kelan nia gusto, kapagod na makiusap haha

same to u momshie😢😢😢 supposed to be nung 16 na lumabas c baby base sa expected due ko hahay.. 😢

4y ago

Nag papcheck naman po kau?

same tayo pero konting tyaga pa 😊makakaraos din tayo mga kaAUGUST hehehe 38 weeks and 3 days me

si baby talaga masusunod kelan bday na gusto nya. ako naman 39 weeks day 1. waiting pa din

Kaya nagyon buntis ulit ako sa Second baby ko cs ulit ksi cpd means maliit sipit sipitan..