38weeks/2days.

Still no discharge, no sign of labor..Gusto kona makita sii baby.. nahihirapan narin kasi ako sa tulog dahil di nako komportable sa pag higa..

3 Replies

Same sis ako nga pa 39weeks na bukas pero ni sign pa dn nang labour pero open na cervix ko 1cm na ako nung june 17 nkka sad Nga lang kc knina check up ko 1cm pa dn so nilagyan na ako nng Evening Primrose kc sa Friday dapat dw may Improvement na yung cm ko dpat tumaas na sya 😪 by the way ilang cm kna ba sis?

4y ago

Dpat po makpag Pa check up kana kc khit nmn wla nsakit yung iba open na dn yung cervix ska para malaman mo kung okay c baby mo kc pag ganyan anytime pwede kna mag anak

Keep pray lang sis...makakaraos din po😊

Gudluck sa delivery ...