No pain parin

Based dito sa app 38weeks nako. And still no sign of labor 😭 gusto kona makaraos

No pain parin
29 Replies

Ganyan ako sa first baby ko no sign ogf labor. Kaya cs ang kinalabasan.😊😊

Same mommy..39 weeks na ako, kakapacheck up ko lang, still closed ang cervix ko. 😞

4y ago

Thank you po mommy ❤️

39weeks and 1 day, puro paninigas lang at masakit minsan puson at singit.

Same sakin no sign padin 38weeks na nag squat naman ako at lakad palagi.

hmm ako 38 weeks na but sumsakit yong pwerta ko. Sign of labor naba yon?

same here mga momsh 39 weeks and 5days still no sign 😣😣😣

40weeks na ako pero 1cm palabg po ako pero no sign of labor po ako

39 weeks and 6 days. Nung 39 weeks ako close cervix parin

38wks and 3 days. Just painful braxton hicks. 😞

same , 39 weeks and 1 day. 3 cm but No sign prn.

4y ago

Ako po dipa na-ie 😥