38wday1 but no sign of labor

No sign of labor parin ako gusto kona makaraos ano po ba dapat kong gawin

2 Replies

wait lang mamsh at magllabor ka din nian.. 39 to 40 weeks nman tlaga is full term na si baby mas ok un.. mas healthy ang baby pag ganun base sa mga napanood ko na sinasabi ng doc. at nabasa ko din sa pagsesearch ko.. wait and pray lang tayo mkakaraos din tayo 🥰

Same tayu mommy 38weeks and 1 day na ako. May ngalay lng ng paa at hilab kunti nararamdaman ko.

2y ago

38weeks and 2days..wala din narramdaman, lagi lng tumitigas tyan ko., kinakausap ko nlang lagi c baby, bka kc gusto nya pa magstay sa loob eh., hehehehe