Magkano ang baon mo noong nag-aaral ka pa?
Voice your Opinion
Higit 100
Mababa sa 100
Nagbabaon ako ng pagkain
Others

6212 responses

171 Replies

6 pesos nun elem. Pamasahe ko noon 6 pesos din. 12 pesos balikan. Naglalakad nalan ako pauwe tutal naman pang hapon ako dina masyado mainit maglakad. Tubig lan tanging baon ko. Wola kaseng trabaho si papa. Tas si mama bagong panganak pa. Keya di ako mabigyan ng malaking baon. 25 pesos naman nun nag hs ako. 10pesos pamasahe sa bus. Malayo kase Yun school. Keya 20 pesos balikan. 5 pesos nalan tira saken. Samantalang 100 pesos yun baon ng iba kong classmates. Keya naisip ko ipunin yun 5 pesos for 6months. Tas nun naka ipon nako, nagtinda ko ng junk food sa school every break time. Patago lan kase nagagalit yun teacher ko. Di din alam nila mama. Ayun kumita naman keya nabibili kona din Yun mga gusto ko. ???

4y ago

Thank you sis! Diskarte lan talaga para magkabaon. Hihihi ???