Magkano ang baon mo noong nag-aaral ka pa?
Voice your Opinion
Higit 100
Mababa sa 100
Nagbabaon ako ng pagkain
Others

6212 responses

171 Replies

Broken fam po ako. 20 nung elementary minsan 5, tas nung Highschool to SHS is 100, then nung firstyear college is 150 minsan 200 kasi laging dinadagdagan ng partner ko.

Sobrang galante Ng father ko kaya malaki laki baon ko ???ung mom ko nmn lagi ako binabaunan or binibilhan Ng Mcdo or Jollibee ✨❤️ missing my parents...

Elemnentary to high school ako. Mayaas na 20.. Malapit lng nmn bhay nmin sa school. At i know. Na mhirap ang buhay. Kya minsan wlang baon. Kya ok. Lng.

Elementary at Highschool naglalakad lang kami papasok at pauwi everyday tapos ung baon namin 10 20 pesos pambili ng ulam sa lunch kasi nagbabaon na ako ng kanin

walang money..haha. since teacher si mother sa school na pinapasukan ko, magbibigay lang sya ng food.. kaya nung college,hirap ako magbudget. #lessonlearned

Elementary 5 pesos high school.bumaba minsan wala pa nga haha college 50 pesos ? hirap ng buhay noong ako pa nag aaral swerte ng mga kapatid ko ngayon ?

noong college ako 250 a week na yun kasama na doon yung pamasahi, pambili ulam at school expenses ako na bahala mag budget kung paano ko pagkakasyahin ☺️

Elementary 5 peso..then my baon na kakanin Highschool 50 - (anjan na ung pang lunch at meryenda )(malayo kasi skul ko,2 sakay pa) Colledge (50-60) ..

Elem. 2-3pesos pag highschool 20 pesos dyan n lahat pamasahe atsaka ulam,snacks..during my college 25pesos dyan narin lahat xerox copy tsaka pmasahe

Elem, 1peso twice a week pa bigyan. ? Malawak ang niyogan ng grandparents ko pero pinalaki nila kaming may pagpapahalaga sa bawat sintimo