Yaya umalis na kanina lang

Bale nagkaroon kami yaya for a few weeks lang - mga 3 weeks pero super magkasundo sila ng baby ko. Kanina umalis na kasi nasa hospital ang nanay nya at mukhang critical condition daw so uwi sila lahat magkakapatid para puntahan nanay nila. Papano ko ba ipaliwanag sa baby ko ito, 22 months old na sya this month. Or hindi naman sya maapektuhan? Kinakabahan na kasi ako bukas baka hanapin nya yung yaya.

1 Reply

I-explain mo nalang ng maigi mumsh. Sabihin mo may importanteng pinuntahan si yaya niya. Saka base on my experience sa pamangkin ko, di naman niya masyadong hinanap or what yung pinsan ko nung umalis. Siya kasi nagbabantay doon before.

5y ago

Onga e, sana d pa niya matandaan masyado. Isip ko kasi mga 3 weeks palang naman. I shall find out tomorrow. Hahaha. Thanks for the reply!!