Holiday pay 13th month yaya

Hi, ask ko lang po yung yaya namin 8k ang sweldo monthly. Need ba siya bigyan ng 13th month pay? Medyo mabigat kasi yung 8k. Also, pag holiday ba like xmas, kung di sya magwwork sa amin and uuwi sa kanila, need pa rin ba namin bayaran yung day nya? #yayaproblems #yaya #christmas2020

1 Reply

Ang Laki na Ng sahod Niya. nasasa Inyo Naman po yon bilang amo Kung bibigyan niyo siya napa pag uusap, pero kapag halimbawa holidays Naman baka pwedeng bonus na yon Kasi once in a year Lang and para makasama din Niya Ang fam Niya. Kayo pa Rin mismo magdedecide. malaki na dito para sa akin Ang 8k Kasi nag Qatar ako nun 8k Lang din sahod k Ang layo kopa sa pamilya ko. no 13thmonth pay sayo pa lahat Ng personal gamit mo