attachment

Nalulungkot ako at natatakot na baka mas maging close 3months baby ko sa yaya nya dahil lagi ako nasa work ? ayoko sana mangyari yun na mas maattach sya sa yaya.. Ano po ba dapat ko gawin? minsan pag ako nagaalaga kay baby pinipilit kuhain ng yaya kahit sinasabi ko na ako na ang bahala. D rin naman kami pwedeng walang yaya kc lahat kami sa bahay nagwowork at d pa ko pwede magresign ?.. Minsan naiisip ko na kasalanan ko pag mas hahanap hanapin nya yaya Nakakaiyak at ang sakit sa puso bilang nanay

1 Reply

Big decision yan mommy. It's your choice ksi kung magwork ka, talagang ganyan. Kung mag full-time mom ka nman, matututukan mo tlga si baby at mkka bond mo sya. Or kung try mo mag part time work nlng para ma balance mo ung work at si baby. Kaso mahirap mghanap ng work momsh😩

4y ago

Ako mommy, ayoko muna magwork. Focus muna ako kay baby pag labas nya 😊 chaka dto rin ksi kmi nkatira sa bahay ko (family house ko) di kami nagrerent. So keri pa naman khit ppano