work and baby

going 4mos plang si baby . may yaya sya kaya lang dku type yaya nya . gusto2 kong magwork para sa needs ni baby at akin din andyan naman father ng baby ko nka supporta sa baby ko ska sa sweldo ng yaya kaya nga lang di enough yun . minsan kasi ramdam ko na nahihirapan dn father nya financial . sabe ng iba wala naman daw akong work bat ako kumuha ng yaya . wala ba akong karapatan? . saka yung yaya kasi wla akong tiwala . parang di ako kampante sa pag aalaga nya parang nagtatrbaho lang para sa sweldo . sa totoo lang kasi nahihirapan ako mag isa . di naman kasi kmi nagsasama ng father ng anak ko . ang gulo ng isip ko ngayun .

1 Reply

Kung di k po komportable sa yaya, wag mo po hayaang iwan si baby sa yaya. Try mo po maghanap ng ibang yaya, kung gusto mo po talagang magwork. Kasi ako before, nagkaron n ko ng kutob sa yaya ng anak ko, binaliwala ko lng, to the point n nagsumbong n baby ko na kinukurot sya at pinapalo tapos nahuli din nmin na nangungupit ng kung anu anu sa bahay. Kaya ito, stay at home mom ako ayoko kasing ilagay sa risk baby ko lalo n 2 lang sila ng yaya sa bahay.

4y ago

ay oo po ganun dn kasi ito minsan dinadala pa nya dto mga anak nya dto pa nakikikain tapus pag may ulam kami na niloto dadalhan pa nya anak nya . one day nagulat lola ko na nakita nya suot na nya damit ng nanay ko . sabe nman nila hayaan nalang daw para walang gulo sus kakainis. takot kasi sila kasi npaka bastos ng ugali nito papahiya ka at sisirain ka sa lahat ng tao kahit puro kabutihan ginawa nyu sa knila.