jealous of the yaya

hi mommies! have u ever been jealous of ur baby's yaya? yung tipong she was crying and nung binuhat na ni yaya tumigil na? i have a 3month old baby and i feel bad na mas naalagaan sya ng yaya nya esp during the first months kasi i was recovering from cs at sinabayan pa ng magang wrist so hirap akong buhatin si baby. when we go out pa im driving so mas mtgal nya ksama c yaya nya. have u experienced the same?

1 Reply

yes.with my mom-in-law. hahanapin ka din ni baby eventually lalo kung magpabreastfeed ka sa kanya.makikilala ka din nya at hahanapin.need nyo lang magbonding ni baby.pag naging clingy naman sya sayo haha paktay na kung makakilos ka pa. nasa clingy stage na kami ni baby ko now

5y ago

thanks so much..yes breastfed naman sya pero nasanay ata na binubuhat ni yaya