Need help!

Mga momsh pa help naman po so pregnant po ako now and nagpa blood test nako. So nitong october nagkaron ako 1day lang kasi parang spotting na pla yun since pregnant pla ako kaya nag taka ako bakit hndi sya natuloy so hndi ko sya naibig deal since irreg ako even before . And honestly hndi ko matandaan kung anong date yung nagkaron ako ng 1days(spotting) sure ko lang or kung meron same case sakin na hndi sure kelan huli nagkaron makikita naman sya sa ultrasound kung ilang weeks na preggy, Thankyou sana marami maka sagot

1 Reply

Pacheck up kn momsh! Para makita mo rin kung safe si baby.

4y ago

Hi naka schedule naman na po ako for check up :) sure ko lang kung malalaman naman ilang weeks na si baby via trans v

Related Articles