sensitive topic

May long time partner ako and 3 months old daughter. Since nanganak ako Wala pang nangyyre smen Ni partner every uwi nya LDR kme now umuwi si partner hndi nman kame nag sex nag touch touch Lang then Nilaro Ni hubby ung private part nya ngayun sabe nya hndi daw sya lalabasan now heres the question po possible po ba na hndi sya nilabasan kasi may babae sya na katalik sa manila kasi dba dapat sabik sya sken at madali labasan since walang ganap na sex smeng dalawa. Please no to bash I need to enlightement Lang po

7 Replies

Kung wala contact sa inyong dalawa at masturbate lang siya possible po na ndi siya labasan. Sabi ng hubby ko noon sa akin iba prn daw kapag nagsesex kmi kesa ung touch touch and kiss lang. Lalo kung matagal kmi ndi nagkita dahil LDR kmi noon, sabik na sabik tlga siya and mabilis labasan. Pwde rn mommy na something is wrong with the production of his sperms, or pwde rn nman na may babae siya. Yan po ang dapat ninyo malaman.

Posible sis na meron syang iba kaya di sya ganun kasabik sayo.. Meron naman kasing lalaki na kahit nakipagsex na sa iba may gana pa din, i mean.. parang kahit satin.. yung hubby natin nakakailan round diba lalabasan pa din.mga 2-3 rounds may lalabas pa din. Pwede din naman na baka nagsasarili lang sya kaya ganun :)

Sa point of view ko meron nga sis. Kasi dpat nga sabik sya sayo kasi di kayo gaano nagkikita. Opinion ko lng nman to pero nature na ng mga lalaki yung maging sabik sa sex kaya impossibleng mawalan sya ng gana sa sex at sasabihing hindi sya lalabasan.

sa experience ko sa asawa ko kahit one night na walang sex ambilis nya labasan kasi sabik. how much more kung LDR. and it depends sa age nyo baka nasa stage na sya na nd na nasasabik makipag sex.

tingin ko po hindi enough basis na hindi nilabasan e may babae na agad pero if una palang un na agad kutob mo mommy, follow your instinct kasi may chance na tama yan hinala mo

for me parang oo ewan ko lang kasi pwede din napaparanoid kalang ilang months ba kayong walang sex kasi tama nga dapat sabik yan dapat mabilis labasan

I have a partner, seaman. kahit mag sarili sya, iba padin daw pag ako na. So, baka meron syang iba? I suggest, mag usap kayo.

Related Articles