Baby Shampoo

May balakubak LO ko 1½mos pa lang sya Gamit ko shampoo yung Jhonson Active drop ano po kaya magandang pang palit?

22 Replies

Mommy langib po tawag jan. Madami din ganiyan si baby ko. Ginagawa ko po kapag maliligo siya lactacyd, then after maligo, bihisan niyo po agad si baby tapos mag basa kayo ng bulak, warm water po gamitin niyo tapos po ipunas punas niyo po sa ulo niya, dahan dahan lng po. Araw arawin niyo lng po unti unting maalis yan. Mabaho po ang ulo ni baby kahit anong shampoo gamitin niyo mommy kasi po di pa naaalis ung mga white sa ulo niya.

5y ago

Di naman po mabaho mommy ee. Yung Jhonson Active drop na shampoo gamit ko sa kanya mabango naman buhok nya dun kaso lang dun nga nagumpisa Yung balakubak nya

Sa baby ko na try ko cetaphil and aveeno pero hindi nagwork. Yung mustela cradle cap cream and foaming shampoo ung effective sa baby ko. May amoy nga lang ung cream and mejo pricey kapag both binili mo.

5y ago

Aw. Ginagamit ko din po sa buhok nya yung Cetaphil baby bath nababawasan naman kaso di mabango sa buhok ee

Mommy babaran mo muna ng oil yung hair niya den sukyana mo ng saknya pag malmbot na. Ganon mo nagawa ko sa baby ko nawala naman 1month old.

hi mommy, si baby ko habang may shampoo sinusuklay ko. yung pang baby na comb so mabilis natanggal mga residue sa ulo niya

5y ago

Aw. Kinakamay ko lang po yung sakin pagkatapos nya maligo☺️

Pag baby ganyan tlaga...ung iba konti lang...kusang nawa2la yan pero ung iba hndi..

5y ago

Aaw. Worry kase ako baka lalong dumami

Before matulog lagyan mo ng baby oil.

5y ago

Pwede rin before or after maligo.

Cradle cap yanm.cetaphil sa baby ko ok

cetaphil or aveeno. baka hinde balakubak yan?

Lagyan mo po vco before maligo.

5y ago

Aw. Sige po thank you

Lactacyd or Cetaphil