BABY SHAMPOO

Ano po magandang baby shampoo? My LO is 2mos. old 😊

5 Replies

hiyangan po mommy. but merong magagandang brand like mustela, cetaphil, aveeno, baby dove, sacred, tiny buds rice bath and yung johnsons cotton touch. i suggest po bili muna kayo ng maliit para matry kay baby. kay LO kasi nahiyang siya sa baby dove and babyflo oatmeal bath, sobrang lambot ng skin niya.

lactacyd at johnson head to toe gamit Ng baby ko momi...so far mganda nman sa skin at ulo Ng baby ko 2month old din.

Johnson and johnson gamit ko kay lo ko now.

cetaphil mommy maganda at mbango

Coco Haven.