Baby Shampoo

May balakubak LO ko 1½mos pa lang sya Gamit ko shampoo yung Jhonson Active drop ano po kaya magandang pang palit?

22 Replies

Mommy langib po tawag jan. Madami din ganiyan si baby ko. Ginagawa ko po kapag maliligo siya lactacyd, then after maligo, bihisan niyo po agad si baby tapos mag basa kayo ng bulak, warm water po gamitin niyo tapos po ipunas punas niyo po sa ulo niya, dahan dahan lng po. Araw arawin niyo lng po unti unting maalis yan. Mabaho po ang ulo ni baby kahit anong shampoo gamitin niyo mommy kasi po di pa naaalis ung mga white sa ulo niya.

5y ago

Di naman po mabaho mommy ee. Yung Jhonson Active drop na shampoo gamit ko sa kanya mabango naman buhok nya dun kaso lang dun nga nagumpisa Yung balakubak nya