shampoo

any recommendations po ng baby shampoo? ang asim kasi ng amoy ni baby pag pinapawisan sa johnsons and jhonson na shampoo..

36 Replies

Na try muna po ba ang bago ng Johnson's na cotton touch? Kung hindi pa po try niyo po ito. Kahit pawisin na mabango parin.

lactacyd po mam.. yun dn kasi dati ang anak ko..pero natanggal sa pag gamit ko ng lactacyd.

eskulin 👍 proven and tested 😉check mo din sa yt pra convincing 😅

try lactacyd milky bath. hanggang kinabukasan mabango si baby🙂

Baby Dove po at cetaphil. Kahit yung pang sensitive skin pwede

try nio po eskulin.. ang bango at ang ganda sa hair..❤

Baby dove po sis. Kahit pawis si baby mabango pa din🤗

lactacyd po na pang infant baka hiyang po sya dun mommy

Try mo po Mommy baby Dove shampoo 😊❤️