Baby Shampoo

May balakubak LO ko 1½mos pa lang sya Gamit ko shampoo yung Jhonson Active drop ano po kaya magandang pang palit?

22 Replies

Sa baby ko na try ko cetaphil and aveeno pero hindi nagwork. Yung mustela cradle cap cream and foaming shampoo ung effective sa baby ko. May amoy nga lang ung cream and mejo pricey kapag both binili mo.

5y ago

Aw. Ginagamit ko din po sa buhok nya yung Cetaphil baby bath nababawasan naman kaso di mabango sa buhok ee