ultrasound

Bakt ganun hindi po nag tugma ung due date ng ultrasound ko sa due date ng last mens ko?? Ang due dte po nya sa ultrasound is OCTOBER 08 pero sa due date ng last mens ko SEPTEMBER 20 at ung blang ng ultrasound ko is 15 weeks pero last mens ko 17 weeks and 4 days?? Posible po ba mangyare un?

24 Replies

Naka base kasi sa soze ng baby ang UTZ. Sa UTZ pang 15 weeks pa lang ang size niya. Minsan naman mas malaki ai baby kesa sa size ng usual LMP or minsan tugma naman kaya estimate lang talaga ang UTZ