ultrasound

Bakt ganun hindi po nag tugma ung due date ng ultrasound ko sa due date ng last mens ko?? Ang due dte po nya sa ultrasound is OCTOBER 08 pero sa due date ng last mens ko SEPTEMBER 20 at ung blang ng ultrasound ko is 15 weeks pero last mens ko 17 weeks and 4 days?? Posible po ba mangyare un?

24 Replies

Since no heartbeat si baby mo, ibig sabihin he stopped growing at 15 weeks. Hindi na nadevelop.

Ganyan din ako mums parehas na parehas tayo mas maganda kay ob nalang daw itanong.

Yes po ganyan talaga sis. Minsan nagaadjust pa nga every ulrasound.

Sakin advance ,3 days lang ang ultrasound pero tugma din naman.

Pag sa ultrasound po kasi momsh binabase nila sa laki ng baby.

Ganyan din saken nun sabi base sa development ni baby, sa size..

4y ago

Kapag po ba malaki ang baby sa tyan possible po na maaga manganak?

Ganun po talaga mamsh ndi po talaga magtutugma sila.

Pag utz kasi nag babase sila sa lki ng baby sa tyan

Ano nang ganap te... Nakapag2nd opinion kana sis?..

Yep! Depende sa laki ni baby. Ganyan din sakin