share ko lang

Naiipit ako ngayon sa pinsan ko at asawa nya...dahil kasi sa ecq nakatira yung pinsan ko dto samin habang asawa nya nasa bicol at anak nila nasa byenan ng pinsa ko... D ko alam kung ano gagawin ko nakakakonsensya lang kasi kung sino sinong lalaki kausap ng pinsan ko minsan ambabastos pa ng mga sinasabi...pakiramdam ko kinukonsinte ko yung pinsan ko sa mga mali nyang ginagawa. Pero minsan d ko rin sya masisi kasi pag mag kausap sila mag asawa laging galit si lalaki tsaka d umiintindi.. Konting issue papalakihin hanggang sa mga away nanaman sila parang inutil trato sa kanya parang wlang alam as in sobrang nakaka inis ang trato nya sa pinsan ko... Kaya minsan tuloy naiisip ko na naghahanap lang atensyon pinsan ko na dapat binibigay sa kanya ng asawa nya..lagi namin advice sa kanya noon kung ayaw nya na maghiwalay na sila tapos kunin nya anak nya..d naman sya nakikinig sa advice namin kasi daw naawa daw sya sa anak nya kung maghihiwalay sila pero aminado sya na d na sya masaya sa asawa nya.. At mas na konsensya pa ako kasi hindi tatay ng anak nya ang asawa nya iba ang tatay nung bata pero ang tumatayong ama ay yung asawa nya.. D ko na tlga alam gagawin ko sa pinsan ko.. Ano sa tingin nyo mga momsh.. Hayaan ko lang ba pinsan ko o Sabihin ko sa asawa nya mga pinag gagawa nya.. Nakaka konsensya lang kasi at nakaka awa yung asawa nya..

2 Replies

Just do the right thing. May mali sila both sides. Yung isa palaging galit, yung isa may kausap na iba.

Aba nakakairita ah, kung ako yan susumbong ko yan sa asawa nya.