20 Weeks Pregnant

Bakit po palagi sumasakit kamay ko every morning? Ang sakit nya itikom. Bakit po hindi ko pa din po maramdaman yung pag galaw ni baby.. Nag aalala na po ako..

2 Replies

Momsh, carpal tunnel syndrome po yan which is normal sa buntis. 😊

5y ago

Thank you. Ni research ko din kung ano yung Carpal Tunnel Syndrome, normal pala talaga sa buntis yung ganung feeling. Atleast nawala yung kaba ko.. Thank you for your answer! ❤️

Paconsult kana para less worry.