Bakit po naiyak si baby kahit nadede po sya sakin? Ang hirap po patahanin.

Bakit po naiyak si baby kahit nadede po sya sakin? Ang hirap po patahanin. Hinahatak nya po dede ko and nagsisipa sipa po sya. At hirap nyo po ihele. Sana po may makasagot.

1 Reply

same tayo mamsh ganyan din si baby ko pero ginagawa ko pag umiiyak sya kahit nadede na sakin iniistop ko muna tapos lakad lakad kame tapos hinihimas ko ulo then pag umistop na tsaka ko po ulit papadedein

2y ago

yes mamsh nagtry na ko dalhin sya sa pedia and colic yun. ganon si baby pag kinakabag. niresetahan na kami restime para maibsan colic nya mejo umokay na sya ngyon

Related Articles