Breastfeed

Hello! Kapag po ba nag burp si baby after feeding? Busog na po sya nun? Kasi saglt lang nadede si baby sakin like 5 mi s lang ung pinakamatagal. Irritated dn sya pag malakas yung agas ng dede ko. Sana po may makasagot

2 Replies

burping sa baby means puno ng hangin ang tyan. sabi ng lactation consultant, minimum of 15mins. unless si baby puno ng hangin ang tyan kya iritable or di maganda ang paglatch kaya nkakasuck in ng air

newborn dati c baby ko every hr 5 mins din pero nagbago din. d ibig sabhin busog na after burp po. hindi nya cgro nkukuha proper latch