IYAKIN

Hi mga mommies, naranasan nyo po ba sa mga baby nyo ung gigising sila ng maaga tapos iiyak ng sobrang lakas? Yung parang nasaktan na iyak tapos ang hirap patahanin. Si baby ko kasi, every morning ang lakas lakas ng iyak tapos ang hirap patahanin, kaka 3 months nya lang po. Pa share naman po ng experience nyo.

2 Replies

baka nanaginip.. laging may ilaw dapat mamsh. nagugulat lang yan sa galaw ng mga kamay nya.. kargahin mo, yakapin at ihele..

5y ago

May ilaw maam hndi lang ung ilaw talaga. Dim light po, tapos tahimik naman po sya pag kakausapin nakkipag usap din sya.

Gutom po

5y ago

Gusto po nyan amoy mo mommy try mo sya patulugin sa dibdib mo .. at kantahan.nyo po