Ano po ba dpat gawin? Always naiyak si baby feeling ko ayaw niya sakin kasi hirap ako patahanin😭

2 Replies

ganyan din baby ko first 1 week nya. hirap na hirap ako tuwing umiiyak siya. kailangan mo lang ikalma sarili mo mommy kase pag natataranta ka ramdam ni baby yun. gawin mo po ihele mo siya o i swaddle mo po si baby.ikaw lang din makakaramdam ng mga cues ni baby like gutom siya ,or may kabag,

kelan nag iiyak yan mi?

1y ago

every 1 pm up to 4 minsan inaabot 5 pm. tapos pag nag uumaga 4 am to 6 am naman. routine niya na ata . pag kay mama ang bilis tumahan