hirap si baby

NP 2 WEEKS OLD BABY GIRL Permission to post po Yun baby ko po kase parang hirap magsleep kase lagi sya nagigising kapag binababa . Ano po kaya pedeng gawin para makasleep sya agad . Then natural lang ba sa baby kapag naiyak dede ng dede . I mean ok lang ba sya dumede ng dumede hindi ba sya ma overfeed . SALAMAT PO ....

1 Reply

If breastfeed mommy okay lang. if formula, di po advisable dumede ng dumede. Para po sa mahimbing na tulog makakatulong po ang swaddle o di kaya uyayi mommy.

4y ago

Sorry.. Batangas word.. Duyan yung uyayi mommy. 😊