Rashes after giving birth

Bakit po nagkaroon ako ng ganito sobrang kati po niya sobra halos buong katawan ko merong rashes ano pong pwedeng e gamot dito? FTM

Rashes after giving birth
8 Replies

Meron ako nyan since 35 weeks pregnant ako.. nawala sya after ko manganak pero bago nag 1 month c baby ko bumalik sobrang dami uli buong katawan.. nung pregnant ako caladryl lang pinapahid ko pero mabilis dn mawala ung effect. Ngayun nanganak na ako nag Grandpa's pine tar soap ako.. ayun feeling ko effective sya sakin kasi nawawala nya ung kati.. then pag kumati uli sabunin ko uli sya. . Para lang d ko makamot.. ngayun humipa naman na puro brown brown nalang sa binti at katawan ko..pero may times na kakati padin tlga iniiwasan ko lang kamutin kasi bumubukol nnaman.. kaya tuloy ko padin mag pine tar soap..

Sabi ng mga kapitbahay namin dito nung katatapos ko lang manganak .. Wag daw mag papahamog, or humawak ng malamig dapat warm water daw at wag daw mag papaulan dahil papangit daw yung kutis mo .. Pero sabi ko sa isip ko di nmn yan totoo wala nmn yan sa probensya . Pero sinunud ko nalang.kc minsan nakkta ako pinaoagalitan ako hahahha . Kahit hindinko sila kaanu anu kc nag aalala daw lang sila ..

Saakin po kse PUPPP. 1stbaby ko po and 32weeks na si baby buong katawan ko rin po sobrang kati. Mawawala lang daw po sya ilang days pagkapanganak.

Ask your ob po agad ... nagkanganyan din yung katawan ko simula sa likod hanggang kumalat sa pwetan ko and nagkablisters pa.

common po raw yan sa mga first timer mommy. meron din po ako, super kati, di ako makatulog.

1y ago

hi mommy .. . same po kase tayo ng case. . .ganang ganan akin after ko manganak pero 1 year na baby ko nung naglabasan yan. . madalas sa hita din. . anu po ginamot niyo. . salamat

If first baby baka po PUPPP. Pacheck up kapo mamsh

May gnyn din kasi ako

Ask ur OB madam